Vài dòng về du lịch pháp và các nước châu âu

Thảo luận trong 'Tour du lịch' bắt đầu bởi tieu_ho_ly, Thg 3 14, 2019.

 1. tieu_ho_ly

  tieu_ho_ly New Member

  Khỏi phải nói rồi, nếu chúng ta thu xếp được thời gian và tiền bạc để đi khám phá các nước bên châu âu thì còn gì thích thú hơn. Nhưng điều trước tiên cho những người mới đi lần đầu luôn là sự chuẩn bị kỹ càng. Trong đó, có lẽ khó nhất là làm visa du lịch châu âu. Thường chúng ta vẫn hay nhờ dịch vụ của các công ty du lịch uy tín.
  Đây là một đơn vị uy tín mà lần trước mình đi Đức đã nhờ làm visa cho mình. Giá khá tốt:
  Công ty du lịch Hoàng Nguyên. Gọi cho anh gì ấy mình quên tên rồi. Số điện thoại là: 0989.558.738. Hoặc đến tòa nhà Viễn Đông trên đường Hoàng Cầu - Hà Nội nhé.
  [​IMG]
  Đi sang pháp để ngắm tháp đẹp nhất thế giới này.
  Các nước châu âu rất hay thông quan. Nên có khi bạn chỉ phải làm Visa một lần thôi là có thể đi được nhiều nước khác nhau. Điều này rất thuận tiện. Giúp chúng ta tiết kiệm được vô số tiền nếu phải làm một lần cho một quốc gia nào đó. Mà mình nghĩ quan trọng là mất thời gian của chúng ta. Ai đi làm visa châu âu một lần rồi chắc biết. Haizzzz, tưởng không mệt mà mệt không tưởng.
  Nhưng bù lại cho bao ngày chuẩn bị thì đó lại là quãng thời gian được khám phá nhiều sự mới lại. Chắc hẳn nếu bạn không bị thu hút về những địa danh nổi tiếng hay phong tục cũng như muốn học hỏi lối sống phát triển của châu âu. Bạn sẽ không háo hức mà bỏ bao công sức - tiền bạc để đi du lịch như thế này.
  [​IMG]
  Nào là kinh đô ánh sáng của Pháp, đất nước của nền bóng đá thế giới Anh Quốc... Nó cứ được quảng bá và lên tivi mỗi ngày thôi. Khiến bạn cảm thấy như bị thôi thúc phải được đặt chân đến đó một lần trong đời.
  Bản thân tôi cũng vậy. Trước kia cũng gom góp và đặt lịch làm bù để lấy quỹ thời gian đi du lịch châu âu một lần cho thỏa niềm đam mê. Và trả thù những sự cám dỗ ngọt ngào của truyền thông. Đó là sự trả giá hợp lý trong đời mình. Và tôi sẽ không nói và diễn tả bất lỳ điểm nào mà mình đã đi qua. Để bạn cũng tự mình khám phá nó mới vui.
  [​IMG]
  Thôi chém một lúc cũng mỏi tay và chẳng biết nói gì. Chỉ khuyên mọi người trong mỗi chuyến đi đến đất nước nào của châu âu một vài điều sau:
  - Chuẩn bị visa trước khoảng 15 ngày cho chuyến đi để không bị lỡ lịch do đại sứ quán.
  - Tìm công ty tour uy tín và giá rẻ thôi.
  - Đừng chuẩn bị tiền mặt nhiều vì sang đó không sử dụng mấy.
  - Nên mang theo một vài đồ khô nếu bạn là người khó ăn uống....
  Quan trọng nhất là sức khỏe bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này