Hot Hot HLV U.20 Pháp: ‘Việt Nam khiến chúng tôi phải thay đổi cách nhìn’

Thảo luận trong 'Tin mới' bắt đầu bởi saletudo, Tháng 5 24, 2017.

 1. saletudo

  saletudo New Member

  Sự tôn trọng là điều thể hiện rất rõ trong cuộc trao đổi với báo chí ngày 24.5, một ngày trước trận U.20 Pháp gặp U.20 Việt Nam ở lượt trận thứ 2 bảng E World Cup 2017.

  “Tôi sẽ chỉ có 1-2 sự thay đổi so với trận thắng U.20 Honduras. Chúng tôi phải hết sức tập trung bởi lối chơi của U.20 Việt Nam cho thấy các bạn có những nhân tố có thể làm tổn thương đối thủ”, HLV Ludovic Batelli cho biết.

  Đó là một buổi họp báo thú vị, khi HLV Ludovic Batelli cũng mừng ngày sinh nhật thứ 53 của mình. Đặt câu hỏi “Việt Nam sẽ khó khăn rồi vì các học trò sẽ đá hết sức mình để làm quà sinh nhật cho ông?”, cựu thủ môn này lắc đầu và mỉm cười.

  Chia sẻ cùng Thanh Niên, HLV Ludovic Batelli cho biết ông sẽ sử dụng đội hình mạnh khi đá với U.20 Việt Nam và gạt bỏ mọi chủ quan ra khỏi đầu các học trò.

  Ông khẳng định: “Cầu thủ Việt Nam không cao nhưng rất nhanh và đặc biệt là các bạn chạy chỗ rất tốt. Mối liên kết và khả năng luân chuyển bóng từ hàng thủ lên tiền vệ và sau đó là tiền đạo khiến tôi thực sự ấn tượng.
  Tôi tin trận đấu giữa U.20 Pháp và U.20 Việt Nam sẽ rất hấp dẫn bởi các bạn có những cầu thủ chất lượng. Chúng tôi sẽ phải quên Honduras đi và tập trung vào trận đấu này”.
   

Chia sẻ trang này